Đại học KyumgHee Hàn Quốc

Giới thiệu chung Đại học Kyunghee Hàn Quốc

Địa chỉ: 26 Kyungheedae-ro, Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, Seoul, South Korea
Chủ tịch: Cho In-won
Nhân viên giáo vụ: 1.452 (2017)
Số lượng nhập học: 24.966 (2014)
Thành lập: tháng 5 năm 1949
Công ty con: Kyung Hee University - College of Oriental Medicine

• Trường đại học Kyung Hee có đội ngũ giáo viên giảng dạy
Các sinh viên du học Hàn Quốc khi học ở đó sẽ được các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực thuộc ngành ngôn ngữ Hàn Quốc giảng dạy.

Các thầy cô luôn cải biên những chương trình học để du học sinh có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó các thầy cô luôn trường đại học Kyunghee sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình đến từng cá nhân mỗi học sinh trong việc nghiên cứu học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt. Một nơi khá lý tưởng để các bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc đúng không nào.

Thông tin trường Đại học KyungHee- trường top 1% Hàn Quốc

• Những chuyên ngành đào tạo của trường đại học Kyunghee
Là một trong những trường đào tạo đa dạng các ngành nghề. Hiện nay trường đã được nhà nước cho phép đào tạo hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên, hơn 60 chuyên ngành dành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Các du học sinh không phải lo lắng về việc muốn học tại ngôi trường này nà không có chuyên ngành đào tạo của mình. Thế mạnh đào tạo của ngôi trường bao gồm các ngành: Quản lý Du lịch và Khách sạn, Ngôn ngữ học, Khoa học tự nhiên, các ngành kỹ thuật điện tử và Nghệ thuật sân khấu.

Chương trình đào tạo đại hoc KyungHee
Chuyên ngành đào tạo tại KyungHee
Cử nhân ở trường Đại học KyungHee

Cơ sở Seoul:Khoa học nhân văn: lịch sử, triết học, Anh văn, ngôn ngữ & văn học HànKinh tế Chính trị: hành chính công, kinh tế, QTKD quốc tế & thương mại, báo chí, xã hội họcQuản trị: quản trị, quản trị dịch vụ, kế toánDu lịch – Khách sạn: quản ký khách sạn, quản lý hội nghị, quản lý nhà hàng, quản lý ẩm thựcKhoa học: toán, lý, hóa, sinh học, địa lýKhoa Human ecology: thiết kế nội thất, may mặc, dinh dưỡng

Cơ sở Suwon:Kỹ thuật: Kỹ sư cơ khí kỹ thuật trong quản lý công nghiệp, kỹ sư hạt nhân, kỹ sư hóa học, kỹ thuật điện tử, kiến trúcThiên văn học, kỹ sư máy tính, công nghệ thực phẩmTiếng Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc,Thiết kế: thời trang, sản phẩm, gốm sứNghệ thuật: sân khấu điện ảnh, âm nhạc hiện đạiGiáo dục thể chất: thể thao, taekwondo, golf.

Thạc sỹ, Tiến sỹ trường Đại học KyungHee

Cơ sở Seoul:Cao học chuyên ngành Y, Cao học chuyên ngành Nha khoa, Cao học Kinh doanh, Cao học Sư phạm, Cao học Hành chính, Cao học Báo chí – Truyền thông, Cao học Luật pháp Quốc tế, Cao học Du lịch khách sạn, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên– Cơ sở Quốc tế:Cao học Đông – Tây Y, Cao học Quốc tế, Cao học Thể dục, Cao học Kiến trúc, Kỹ thuật, Cao học Sư phạm, Cao học Quản trị công nghệ, Cao học Thiết kế mỹ thuật Cao học nghệ thuật– Cơ sở Gwangneung:Cao học Phúc lợi và Hòa bình.

Học phí tại trường Đại học KyungHee

Khóa học Chuyên ngành Học phí
Đại học Khoa nhân văn
3.147.000 KRW