Đại học Khoa học và Công Nghệ Seoul

Đại học Khoa học Công Nghê Seoul du học Hàn Quốc

• Tên tiếng Anh: Seoul National University of Science and Technology (SeoulTech)
• Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học và công nghệ quốc gia Seoul
• Loại hình: đại học công lập
• Số lượng sinh viên: 11.503
• Số lượng campus: 01
• Website: http://en.seoultech.ac.kr/

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) là một trong những trường đại học quốc gia của Hàn Quốc. Tiền thân của SeoulTech là một trường trung cấp nghề được thành lập vào năm 1910 theo Nghị định Hoàng gia của Hoàng đế Gojong. Sau nhiều năm thay đổi và nâng cấp, trường ngày một lớn mạnh và phát triển. Hiện nay, SeoulTech bao gồm 32 khoa, 6 viện đào tạo đại học, 6 viện đào tạo sau đại học với số sinh viên ước đạt 14.000. Đây còn là ngôi trường đại học lớn thứ 3 tại Seoul. Với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu dẫn đầu Hàn Quốc, trường đón hàng nghìn sinh viên quốc tế tới theo học mỗi năm.

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech)

SeoulTech là một trong những trường đại học quốc gia hàng đầu của Hàn Quốc. Tiền thân của SeoulTech là một trường trung cấp nghề được thành lập vào năm 1910 theo Nghị định Hoàng gia của Hoàng đế Gojong. Sau nhiều năm tái tổ chức và nâng cấp, trường ngày một lớn mạnh và phát triển.

Với chương trình đào tạo mở, chú trọng phát triển kĩ năng mềm và trau dồi kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên. SeoulTech là nơi ươm mầm những tài năng lãnh đạo cho cộng đồng và các doanh nghiệp. Trường luôn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tự phát triển bản thân để hướng tới tương lai tươi sáng.

1. Vị trí địa lí Đại học Khoa học Công Nghệ Seoul
Trường đại học khoa học và công nghệ quốc gia Seoul nằm ở Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc với khuôn viên mở có diện tích là 508.690 m2 – là khuôn viên rộng thứ 5 trong số các trường đại học ở thủ đô. Nằm về phía bắc của Seoul – thủ đô và thành phố phát triển bậc nhất Hàn Quốc nên sinh viên của SeoulTech có thể hưởng thụ mọi tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Có nhiều trung tâm mua sắm, các khu vui chơi… và giao thông cực kì thuận lợi với hệ thống tàu điện ngầm và xe bus khắp thành phố.

2. Cơ sở vật chất Đại học Khoa học Công nghê seoul
• Các phòng học mới và hiện đại, trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập của sinh viên
• Ba khu ký túc xá hiện đại và tiện nghi: Ký túc Buram, ký túc KB và ký túc Sunglim với sức chứa lên đến 1630 sinh viên (ở ký túc xá Sunglim có khu riêng cho sinh viên nam và nữ)
• Các phòng ký túc được trang hoàng đầy đủ: giường ngủ, bàn ghế học, giá sách, điều hòa, mạng internet và các phòng phụ trợ: phòng giặt, phòng tắm, phòng thể dục, phòng tự học, phòng ăn
• Tòa nhà hành chính: nơi sinh viên hoàn thành mọi thủ tục hành chính. Nơi đây cũng có cây ATM thuận tiện cho sinh viên sử dụng
• Trung tâm ngôn ngữ: địa điểm để trao đổi thông tin, kiến thức và kinh nghiệm học tập, đặc biệt là ngoại ngữ
• Thư viện với đầy đủ các phòng chức năng phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên: phòng đa phương tiện, phòng học nhóm, phòng đọc, phòng mượn, phòng hội thảo, trung tâm thông tin và máy tính
• Sảnh sinh viên 1: phục vụ các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày: ăn uống, mua sắm văn phòng phẩm, cửa hàng làm tóc và làm đẹp, các cửa hàng tiện ích và cây ATM
• Sảnh sinh viên 2: có thêm các quán ăn, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, dịch vụ in ấn và photo. Trung tâm y tế, phòng tập gym, trung tâm dịch vụ sinh viên, dịch vụ phúc lợi và học bổng
• Khu công viên Seoul Techno của trường là nơi các bạn sinh viên có thể tận hưởng thời gian thư giãn

3. Thành tích đào tạo đại học khoa học công nghệ seoul
• Năm 2015: Trường được bình chọn là trường đại học đứng thứ hai Hàn Quốc và đứng thứ 32 trên thế giới trong đào tạo chuyên sâu (bảng xếp hạng QS)
• Năm 2015: Trường đứng thứ 15 Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành khoa học và kỹ thuật (Nhật báo kinh tế Hàn Quốc)
• 2016: Trường được Ủy ban Nhân quyền Hàn Quốc bình chọn là trường đại học công lập quốc gia minh bạch
• 2016: 2 năm liên tiếp giành danh hiệu trường đại học xuất sắc của Bộ Giáo dục Hàn Quốc
• 2017: Theo bảng xếp hạng QS, trường nằm trong top 3% các trường đại học trên toàn thế giới về số lượng các bài báo trích dẫn trên mỗi giáo sư và danh tiếng học thuật
• 2018: được bình chọn đứng thứ 4 trong số các trường đại học Hàn Quốc
• 2014-2019: trường lập Quỹ 100 tỷ won đầu tư cho cơ sở hạ tầng giáo dục.

Du học Hàn Quốc seoultech

Đời sống sinh viên ở seoul tech
Sinh viên quốc tế du hoc tại trường, được ưu tiên đăng kí ở trong 3 khu kí túc xá. Đóng tiền theo kỳ học (đã bao gồm tiền ăn 3 bữa). Trường có 3 khu kí túc xá là: KTX Buram, KTX KB và KTX Sunglim. Với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho sinh hoạt của sinh viên. Phòng ở sẽ được trang bị giường, bàn ghế học tập, giá sách, điều hòa và mạng internet. Khu phụ trợ KTX bao gồm các máy bán hàng tự động, phòng giặt. Hoặc máy giặt đặt trong phòng tắm, phòng tập thể dục, phòng đa phương tiện, phòng tự học, phòng ăn…
KTX Buram
69 phòng đôi (138 sinh viên)
1,302,000 won
KTX KB
141 phòng đôi (282 sinh viên)
1,302,000 won
KTX Sunglim
1,210 sinh viên
Nam: 1,192,000 won
Nữ: 1,328,000 won
Ngoài ra, khuôn viên của SeoulTech còn bao gồm rất nhiều các tòa nhà chức năng phục vụ học tập và đời sinh của sinh viên:
Tiện ích – Dịch vụ
Tòa nhà hành chính Dịch vụ hành chính, ATM
Công viên Seoul Techno Quán ăn, cửa hàng, ngân hàng
Thư viện Phòng đa phương tiện, Phòng học nhóm, Phòng đọc, Phòng mượn. Trung tâm thông tin và máy tính, Phòng hội thảo
Sảnh sinh viên I Quán ăn, Quán cà phê, Cửa hàng văn phòng phẩm.
Cửa hàng tiện ích, Hair Salon, ATM
Trung tâm ngôn ngữ Trung tâm sinh viên trao đổi
Sảnh sinh viên II Quán ăn, ATM, Bưu điện, Ngân hàng, Phòng tập gym, Trung tâm dịch vụ sinh viên. Dịch vụ phúc lợi và học bổng, Trung tâm y tế, Cửa hàng tiện ích, Cửa hàng văn phòng phẩm, Hiệu sách. Hiệu kính thuốc, Dịch vụ In ấn & Photocopy.
Suyeongwan Khu sửa chữa giày dép, đánh chìa khóa,
Dịch vụ In ấn và Photocopy

Khóa học Đại học khoa học Công nghệ seoul
• Chương trình đại học