Đào tạo lái xe ôtô hạng B1 - B2 Hải Phòng

Đào tạo lái xe oto b1 Hải Phòng

Nhằm giới thiệu chương trình đào tạo lái xe chất lượng ở Hải Phòng, học lái xe oto moto uy tín tại Hải Phòng, Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Tomato giới thiệu tới đội ngũ nhân viên và học viên học ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng, và người muốn học bằng lái xe oto b1, b2 trên địa bàn Hải Phònghọc lái xe mô tô ở Hải Phòng, cho người đủ tuổi học lái xe moto, cũng như đủ điều kiện học lái xe oto b1,b2,c … tại Hải Phòng.
Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Tomato liên kết và giới thiệu đơn vị đào tạo lái xe moto, oto b1,b2,c..ở tại Hải Phòng Trường Cao Đẳng Nghề Trung Ương II, với chi phi phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn được đưa đón tại nhà hoặc tại cơ quan ở trên địa bàn Hải Phòng.

Dạy lái xe oto b1,b2 ở Hải Phòng

Dạy lái xe oto b2 Giá rẻ tại Hải Phòng

Chương trình dạy lái oto b1, b2 ở Hải Phòng được áp dụng trên toàn địa bàn Hải Phòng. Cụ thể học viên học lái xe oto b1, b2 tại Hải Phòng sẽ được đưa đón tại các quân huyện trong thành phố.
 Quận: Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Kiến An, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân.
 Huyện: An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên.
 Huyện đảo: Bạch Long Vĩ, Cát Hải.
Học viên được thực hành lái xe thực tế dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo lái xe ở Hải Phòng. Học viên học lái xe oto được trải nghiệm thực tế cầm lái sử lý tình huống thực tế trên các cung đường khác nhau nhằm tạo ra phản xạ và cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông trên cung đường được định sẵn trong giáo án. Học viên học lái xe oto b1,b2 phải nắm vững luật giao thông, các quy định khi tham gia giao thông,thắt dây an toàn, biển báo, tín hiệu nhường đường, tuân thủ quy định về tốc độ…

Tư vấn học lái xe oto b2 Hải Phòng

Tư vấn học lái xe oto b2 ở Hải Phòng

Bước 1 Dạy lái xe oto làm quen với các bộ phận oto.
Học viên học lái xe oto hạng b1, b2 số sàn hay số tự động ở Hải Phòng, bước đầu tiên học viên sẽ được làm quen với các bộ phận của chiếc oto như tên gọi công dụng, cách sử dụng sao cho thuần thục nhất, dễ sử dụng nhất khi lái xe trên đường.

Bước 2 Thực hành lái xe oto cơ bản ở Hải Phòng
Học viên học lái oto sẽ được cần vô-lăng bắt đâu lái oto một trải nghiệm thú vị.
Chiếc oto do học viên cầm lái bắt đầu lăn bánh. Học viên sẽ được giáo viên theo sát và sửa từng lỗi nhỏ khi ôm cua, rẽ trái, rẽ phải, quay đầu tăng tốc, giảm tốc trên đoạn đường không có chượng ngại vật hoặc vật cản trên đường. Khi học viên đạt đến trình độ nhất định theo đánh giá của giao viên dạy lái oto hạng b1,b2 sẽ được thực hành lái xe trên đượng có chương ngại vật và vật cản.

Bước 3 Học viên trực tiếp tham gia giao thông trên đường.
Sau khi học viên đã thực hiện các thao tác với các bộ phận lái ôtô học viên sẽ được tham gia giao thông trên đường giao thông ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận, để căn trỉnh,ke đường qua gương cũng như xử lý tình huống với cần số, chân phanh, chân ga… lên dốc, xuống dốc cầu hoặc đèo và các loại đường khác nhau cho đến khi lái đủ số km và lái tốt xử lý các tình huống nhanh nhạy.

Bước 4 Học viên được tham gia test thử với sa hình
Học viên học lái xe oto b1,b2 ở Hải Phòng sau khi hoàn thành ba bước trên sẽ tham gia chương trình thử tại trung tâm sát hạch. Học viên sẽ thuê xe oto được gắn thiết bị chấm thi, học viên sẽ biết được kết quả ngay sau khi kết thúc bài thi thực hành.
Học viên được phổ biến quy chế, thể thức, cách tính điểm của các bài thi và các lỗi thường gặp khi thi sát hạch oto hạng b2,b1 tại Hải Phòng theo quy định của bộ giao thông.
Tổng thời gian thực hiện 11 bài thi sa hình b2 là 18 phút, thời gian cụ thể cho mỗi bài như sau:

1. Xuất phát
2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
3. Dừng xe, khởi hành trên dốc lên (thường gọi là đề pa lên dốc)
4. Đi xe qua hàng đinh, qua đường vuông góc ( chữ Z)
5. Đi xe qua ngã 4 có tín hiệu điều khiển giao thông.
6. Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)
7. Ghép xe dọc (lùi nhà xe)
8. Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt
9. Tăng tốc tăng số.
10. Ghép xe ngang - đỗ xe song song
11. Kết thúc. Liên hệ với hotline 0772 334 886
Giáo viên dạy lái xe oto hạng b1,b2 sẽ thị phạm cho học viên, học viên sẽ trực tiếp quan sát cảm quản cách thức thi qua các bài thi sa hình trên. Sau đó học viên tự mình điều khiển oto thi sát hạch theo đúng thể thức thi khi sát hạch, học viên sẽ thực hành nhiều lần, khắc phục lỗi gặp phải khi thi thử sát hạch oto hạng b1,b2 tại Hải Phòng.

Chi tiết chương trình đào tạo và học lái xe oto b1,b2 ở Hải Phòng
Hạng lái xe b1 số tự động tại Hải Phòng
- Học viên học khóa đào tạo lái xe oto b1,b2 Hải Phòng.
Nộp 4 ảnh 3x4, 4 ảnh 4x6
Chứng minh thư photo của học viên.
- Đưa đón học sinh trong giờ hành chính(8h00-11h30 sáng,13h00-16h30).
Học viên tự đi đến trung tâm học, chi phí: 7 triệu 500 nghìn trên khóa đào tạo.
Học viên được đón tại nhà trong giờ hành chính, chi phí: 8 triệu trên khóa đào tạo.
Học viên được đưa đón ngoài giờ lam việc cụ thể là ngoài giờ hành chính, chi phí: 8 triệu 500 nghìn trên khóa đào tạo.
- Thời gian đào tạo: 70 ngày đối với học lái xe oto b1 số tự động, 90 ngày đối với học lái xe b2 số sàn.

Học viên được tư vấn, hỗ trợ trong quá trình thi lý thuyết và thi thực hành để làm bài thi tốt hơn.

Hạng lái xe b2 số sàn ở Hải Phòng
Nộp 4 ảnh 3x4, 4 ảnh 4x6
Chứng minh thư photo của học viên.
Giấy khám sức khỏe.
- Đưa đón học sinh trong giờ hành chính(8h00-11h30 sáng,13h00-16h30).
Học viên tự đi đến trung tâm học, chi phí: 7 triệu 500 nghìn trên khóa đào tạo.
- Thời gian đào tạo: 70 ngày đôi với học lái xe oto b1 số tự động, 90 ngày đối với học lái xe b2 số sàn.

Trung tâm tư vấn và đào tạo lái xe Hải Phòng

Tel 0328281281 ( Ms yến)

Địa chỉ số 65 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng